Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Quạt sạc NutiFood có tốt không??

SaveSavedRemoved 0
Điểm yêu thích0
Điểm yêu thích0

Quạt sạc NutiFood có tốt không – Một trong những hàng khuyến mãi từ sữa Nutifood

Trước khi trả lời câu hỏi trên với vai trò là một người đã và đang sử dụng Quạt sạc NutiFood thì tôi sẽ nói các chức năng của quạt này

  1. Chức năng chính là quạt mát
  2. Đài Radio
  3. Sặc pin điện thoại
  4. Đèn chiếu sáng
  5. Thời gian sử dụng theo hãng công bố là từ 3 – 7 tiếng (Phụ thuộc vào chế độ sử dụng)

Chức năng quạt mát: Tôi xin nhận xét về chức năng chính đó chính là quạt mát, đò là chức năng tôi quan tâm nhất và tôi nghĩ các bạn cũng vậy. Tôi có đem so sánh tốc độ và độ ồn của quạt khi chạy so với các sản phẩm cùng tầm giá thì nhận thấy. Một số loại quạt tích điện khác ngoài thị trường có độ ồn nhỉnh hơn 1 chút còn lưu lượng gió thì cũng khoảng khoảng như nhau. Tôi đã từng sử dụng Quạt NutiFood này trong bệnh viện và cảm thấy nó chạy rất êm. Không có gì phải phàn nàn gì về vấn đề này. Nhưng có một hạn chế của quạt tích điện nói chung là không thể bẻ hướng quạt được. Chỉ có thể phụ thuộc 100% vào chức năng quay túc năng của quạt. Tất nhiên là bạn cũng có thể dừng chức năng này bằng cách vặn núm ở giữa quạt như các loại quạt để bàn khác.

Chức năng đài Radio: Mình thì ít dùng hay nghe đài Radio nhưng cũng có test thứ chức năng này. Với chức năng radio này bạn sẽ phải kéo cột ăng ten dâu được gắn trên quạt lên. Khi mình sử dụng trong bệnh viện và phòng kín thì tín hiệu radio không ổn đỉnh lắm. Nhưng khi mở của ra thì sóng radio rất ok. Tóm lại là cũng dùng được. Nhưng chức năng này mình thấy hơi thừa vì mình gần như chẳng bao giờ dùng 🙂

Sạc pin điện thoại: Trên quạt sẽ có một đầu ổ cắm USB sặc điện, tức là khi muốn sạc điện bạn sẽ cần có dây kết nối nó chỉ có thể thay thế củ sạc của bạn. Qua vài lần sạc thì mình cũng không thấy có vấn đề gì. Điện thoại cũng không bị nóng nhưng mà vào điện hơi chậm. Vì mình cũng có chút kiến thức về công nghệ nên mình nghĩ chỉ nên dùng cái này khi không có chỗ nào khác để sạc thôi. Vì mình nghĩ nguồn cung cấp vào điện thoại nó sẽ không được ổn đinh lắm. Và chắc chắn chức năng này nó không được bất cứ nhà cung cấp điện thoại nào như Sam Sung hay Apple và một số hãng khác chứng nhận là phù hợp với sản phẩm của họ cả. Nên cá nhân mình thì không thích dụng lắm

Quạt tích điện NutiFood

Đèn chiều sáng: Đèn trên quạt tích điện NutiFood được sử dụng đó là bóng đèn Led nó được chi làm 2 hàng mỗi hàng là 10 bóng Led. Bóng đèn Led có ưu điểm là tiêu tốn ít điện năng,ánh sáng mạnh. Nhưng có 1 điều mình nhận thấy khi sử dụng cả quạt và đèn thì nó sẽ bị yếu đèn đi để nhường cho sự hoạt động của quạt mát. Mới đầu thì cũng thấy hơi kỳ và hỏi bất tiện nhưng nghĩ lại thì thấy hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và tăng thời gian sử dụng lâu hơn. Trường hợp nếu mất điện ban ngày thì không mở đèn rồi, Nếu mất điện lúc buổi tối. Lúc bạn chưa ngủ thì có thể dùng hoặc có khi lúc đó lại muốn đi chơi cho mát hơn ý chứ. Còn lúc đi ngủ thì bật đèn là gì. Chẳng có lẽ … :)). Vậy nên mình thấy vấn đề này không có vấn đề gì :))

Thời gian sử dụng: Có lẽ ngoài tốc độ quạt và độ ồn thì đây sẽ là điều đáng quan tâm. Khi mình sạc đậy (sạc khoảng 4 tiếng) thì nếu chỉ mở quạt và tốc độ mạnh nhất sẽ dùng được khoảng hơn 6 tiếng rưỡi (hãng nói là 7 tiếng) thì có thể đây là thời gian bật quạt mức bé nhất.

Còn khi bật tất cả các chức năng (quạt, đèn, radio, sặc pin) ở mức trung bình thì sẽ dùng được khoảng 2 tiếng thì sẽ phải sạc.

Tóm lại với mức giá như vậy và chất lượng như thế mình thấy đã rất hời rồi. Trong mùa hè mà một ngày nóng lực và không đẹp trời lắm lại cộng thêm mất điện nữa thì chắc tăng huyết áp mất. Vậy nên trong nhà cần phải có ít nhất một chiếc quạt tích điện . Nhưng lưu ý phải để ý sạc pin cho nó nhé. Chức không sạc pin thì có mà “tẩu hỏa nhập ma” luôn đấy :))

Trên đây là một số đánh giá cá nhân của mình qua một thời gian sử dụng loại quạt này. Nếu như các bạn đã sử dụng và có đánh giá khác vui lòng Comment phía dưới hoặc thấy có loại quạt nào tốt hơn nữa thì cũng để lại bình luộn phía dưới nhé

 

Vui lòng để lại bình luận của bạn ...

Viết bình luận

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare