Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Quạt tích điện NutiFood

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 1
Thêm so sánh
( Viết bình luận)
Thương hiệu:

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: QUẠT TÍCH ĐIỆN MINI - 240.000₫
Giá bán:

250.000 240.000

Đặt hàng Xem thêm giá tốt
 • Quạt tích điện có thời gian sử dụng lên tới 7 tiếng
 • Tốc độ quạt lớn, mát, tiếng ồn nhỏ
 • Quạt có thể thắp sáng, nghe radio, sạc pin điện thoại
 • Chật lượng gia công tốt, chắc chắn
 • Kích thước nhỏ gọn

Lịch sử biến động giá

Lịch sử biến động giá QUẠT TÍCH ĐIỆN MINI
Các mốc giá
 • Ngày: 31/07/2019

  Giá: 240.000₫
 • Ngày: 01/07/2019

  Giá: 200.000₫
Bắt đầu từ: 01/07/2019
 • Giá cao nhất: 240.000₫ - 31/07/2019
 • Giá thấp nhất: 200.000₫ - 01/07/2019

Videos đánh giá & Review

Thông tin thêm

Specification: Quạt tích điện NutiFood

Hàng khuyến mãi hãng

Nutifood

Mô tả

Quạt tích điện đa năng NutiFood

Mùa hè đến việc trang bị trong nhà ít nhất là một chiếc quạt tích tiện là điều các bạn nên làm mà nhất là nhà bạn có trẻ con thì điều đó là vô cùng cần thiết. Bông nhiên vào một ngày, một đêm đẹp trời bông nhiên mất điện, điều đó thật điện khùng trong mùa hè nóng nực. Bạn sẽ không thể ngủ được, chưa kể bé nhà bạn cũng vậy và chúng khóc.

Quạt tích điện NutiFood là một sản phẩm được nhập về để làm quà tặng cho các đơn hàng lớn nên về chất lượng thì khỏi phải bàn. Quạt tích điện này thực sự rất đa năng bởi lẽ nó có rất nhiều chức năng khác nhau ngoài việc chính là quạt mát. Quạt có chức năng nghe Radio, sạc điện thoại, đèn và có thể chạy được 2 nguồn điện là ac quy có sãn trong quạt và cũng có thể chạy nguồn điện bình thường nhà bạn.

Nói về chức năng chính của quạt thì tôi đã dùng và thấy thực sự rất mát, chạy êm chứ không như những quạt tích điện khác, thấy kêu nhiều mà gió chẳng thấy đâu. Khi cầm nền thì thấy khá nặng và chắc chắn mặc dù chông cũng khá nhỏ gọn.

Kích thước 12 x 32 x 33cm

Ác quy khi chỉ sử dụng quạt có thể được 7 tiếng, Khi sử dụng tất cả các chức năng có thể dùng được 3,5 tiếng

Đánh giá (0)

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 5 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Quạt tích điện NutiFood”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

 • Total (0)
Compare