Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

- 41% Sách điện tử Similac

So sánh Giá thông minh

Hỗ trợ, tư vấn 24/7

Giá sản phẩm sẽ được tự động cập nhật theo ngày.

Tự động tìm giá rẻ nhất, nơi bán uy tín.

Sách điện tử Similac

Đánh giá: ★★★★★( Viết bình luận )
Thương hiệu:
0
Thêm so sánh
  • Sách điện tử Similac có kho giữ liệu đa dạng, phong phú
  • Có giọng đọc dễ nghe, dễ hiểu
  • Phát âm chuẩn với hệ song ngữ Anh – Việt
  • Chất liệu an toàn với trẻ em

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Giá bán:

179.000 105.000

Nơi bán rẻ nhất
Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: [Nhập mã TOYJUNE giảm 10K][hot] Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh- Việt Giúp Trẻ Học Tốt Tiến - 105.000₫
Xu hướng tìm kiếm: , , , ,

Thông tin thêm

Thông tin bổ sung

Hàng khuyến mãi hãng

Similac

Videos đánh giá & Review

Lịch sử biến động giá

-

Mô tả

Sách điện tử Similac với hệ song ngữ điện tử cùng giọng đọc dễ nghe, dễ hiểu

Việc dạy bé học ngôn ngữ hiện nay khá đơn giản bởi có sự hỗ trợ từ khá nhiều các thiết bị tiên tiến dành cho trẻ em. Sách điện tử thông minh Similac cũng là một trong những sản phẩm như vậy. Với hệ song ngữ là tiếng Việt  – Anh thì bé hoàn toàn có thể học cả 2 ngôn ngữ cùng lúc.

Việc học thêm ngôn ngu thứ 2 ngay từ bé , lúc bé đang tập nói là rất tốt. Bởi khí đó bé rất dễ tiếp thu ngôn ngữ và sẽ có khả năng nói tiếng thứ 2 tốt nhất. Ngoài việc phát âm các chứ cái và các từ thì sách Similac cũng có kèm hình ảnh nhân vật, hoa quả, động vật với hơn 20 trang bổ ích.

Thêm nữa sách điện tử cũng có được lưu những câu hỏi những câu trả lời thông minh, những câu truyện kể. Sản phẩm cũng có bút đa năng đi kèm giúp bé sử dụng dễ dàng và tiện dụng hơn. Cách sử dụng cũng rất đơn giản chỉ cần lắp pin là có thể hoạt động được.

Với sách điện tử Similac thì bé học được những gì

Bảng học Similac có thể đọc chữ bằng 2 ngôn ngữ khác nhau với giọng đọc dễ nghe, rõ ràng

Bảng còn giúp khả năng học toán, nhận biết các hình khối, màu sắc, gọi tên các đồ vật quen thuộc

Qua việc bấm dể lựa chọn phiên âm loại ngôn ngữ giúp bé chủ động hơn và với giữ liệu 300 loại đồ vật và con vật khác nhau sẽ là một kho giữ liệu phong phú cho bé phát triển về trí tuệ

 

Nhắc nhở bạn
  • Sản phẩm này đang được bán trên Website: Shopee.
  • Tại shopee.vn đang bán sản phẩm [Nhập mã TOYJUNE giảm 10K][hot] Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh- Việt Giúp Trẻ Học Tốt Tiến với giá là 105.000₫
  • Giá của sản phẩm [Nhập mã TOYJUNE giảm 10K][hot] Sách Nói Điện Tử Song Ngữ Anh- Việt Giúp Trẻ Học Tốt Tiến được cập nhật giá ngày 30/11/2019 7:10 sáng.
  • Chúng tôi vẫn liên tục cập nhật hàng ngày để có giá chính xác nhất cho bạn.Xem giá ngay

Đánh giá (0)

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 0 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Sách điện tử Similac”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare