Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Shop Bé Bụ Bẫm

TẤT CẢ DANH MỤC

DANH MỤC SẢN PHẨM
GỢI Ý RIÊNG CHO BẠN
- 42% ao-27-kids-dai-tay-mua-thu-cho-be-trai-mau-1-10-2
95.000 55.000 + 1 nơi bán

Áo 27 kids dài tay mùa thu cho bé trai (màu 1-10)

★★★★★
- 40% set-bo-hoc-sinh-han-quoc-cho-be
165.000 99.000 + 1 nơi bán

Set bộ học sinh Hàn Quốc cho bé

★★★★★
- 29% set-yem-cau-vong-2-mau-cho-be-gai-2-2
155.000 110.000 + 1 nơi bán

Set yếm cầu vồng 2 màu cho bé gái

★★★★★
- 45% quan-dong-bim-baby-leo-size-123-cho-be-3-den-8kg
10.000 5.500 + 1 nơi bán

Quần đóng bỉm baby Leo size 1,2,3 cho bé 3 đến 8kg

★★★★★
- 30%
5.000 3.500 + 1 nơi bán

1 yếm quàng cổ cài nút cho bé

★★★★★
set-yem-cau-vong-2-mau-cho-be-gai
+ 1 nơi bán

Set yếm cầu vồng 2 màu cho bé gái

★★★★★
Balo-Tre-Em-Hinh-Voi-Con-OIWAS-OCB4633
596.000 + 1 nơi bán

Balo hình voi cho bé OIWAS OCB4633

★★★★★
- 2% Balo-Hoc-Sinh-Barbie-ZZ161160-D
515.000 503.000 + 4 nơi bán

Balo trẻ em Barbie ZZ161160-D

★★★★★
Balo-Hoc-Sinh-Caraya
788.000 + 1 nơi bán

Balo Caraya Không thấm nước

★★★★★
Balo-Khong-Tham-Nuoc-WELLHOUSE-Mau-Xanh
222.000 + 1 nơi bán

Balo chống nước cho bé WELLHOUSE màu Xanh

★★★★★
Đánh giá cao
Balo-Khong-Tham-Nuoc-WELLHOUSE-2
222.000 + 2 nơi bán

Balo chống nước WELLHOUSE

★★★★★
105.000 + 3 nơi bán

Bộ Bóng Chày Bé Trai 9-17kg

★★★★★
- 40%
200.000 120.000 + 2 nơi bán

Sét 5 Khăn Xô Rửa Mặt Sợi Tre Lee_Kid

★★★★★
- 56%
490.000 215.000 + 4 nơi bán

Địu Ngồi ERGO Baby 360

★★★★★
Xem thêm

SO SÁNH GIÁ MIỄN PHÍ 100%

Hệ thông so sánh giá miễn phí 100%. Sẽ không có bất cứ nguồn thù nào từ khách hàng

SỰ AN TÂM

Khách hàng được hưởng toàn bộ chính sách đổi trả hàng của từng đơn vị cung cấp. Lên tới 48 tiếng

VẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG

Vận chuyển nhanh chóng, giao hàng toàn quốc, tiện lợi, an toàn, giao hàng tận tay khách hàng

GIÁ RẺ NHẤT

Chúng tôi sẽ tổng hợp tất các các sản phẩm tại các sàn thời mại với mức giá rẻ nhất, gian hàng uy tín nhất

Thời trang trẻ em tại Shop Bé Bụ Bẫm có gì mới ?

Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị bán Online “ổn định” nhất. “Ổn định” đối với Shop đó chính là giá và chất lượng phục vụ. Khi phục vụ khác hàng chúng tôi luôn muốn mang đến cho Quý khách những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thái độ phụ phụ tốt nhất và hậu mãi, hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi không không phải là một đơn vị lớn nhưng đó lại chính vì đó mà chúng tôi dễ dàng quản lý chất lượng dịch vụ dễ dàng và luôn có một mức giá hợp lý nhất cho những người dùng bình dân. Vì sét ở bài toàn kinh doanh thì chung tôi đã giảm được một lượng lớn các chi phí vận hành để đầu tư cho chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ

Thời trang cho bé ở Shop luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Thời gian trước có rất nhiều người muôn kinh doanh thời trang trẻ em vì chúng ít thay đổi mẫu hơn thời trang người lớn. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Chúng tôi luôn muốn tìm tòi ra những xu hướng mới cho các bé, giúp bé năng động và hiện đại hơn

Khi đến với Shop mua quần áo trẻ em các bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình. Với đội ngũ nhân viên trẻ, được trang bị những kiến thức tốt nhất để có thể tư vấn cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất

Với nhiều chính sách bảo hành, đổi trả, hỗ trợ khách hàng xem hình ảnh thực tế của sản phẩm. Khi mua hàng các bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn những gì phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Với tiêu chí “Bạn cần là chúng tôi có” Rất mong sẽ được phục vụ các bạn !

So sánh sản phẩm

  • Total (0)
Compare