bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-5

BB Trần diện đô Sexy kỷ niệm 7 năm bên người yêu đồng giới

Trong khi mời người đang bận rộn việc làm cuối năm, sắm tết, chống Covid thì BB Trần diện đồ gợi cảm để sánh đôi cũng người tình đồng giới 7 năm.

Kỷ niệm 7 năm tình yêu đồng giới của BB Trần

Người yêu của BB Trần đó chính là Quang Lâm. Nhìn bộ ảnh của 2 người mà ai xem cũng phát hờn. Vào sáng ngày 3/2 là đúng ngày kỷ niệm 7 năm bên nhau.

BB Trần hóa thành cô dâu lộng lẫy với thần thái rất ấn tượng, cùng dáng nuột nà. Đặc biệt là đôi chân dài miền man của ả. Anh cũng đã Makeup khá đẩm, diện váy cúp ngực, khỏe sương quai xanh cực sexy.

Quang Lâm cũng không kém cạnh với vẻ ngoài thu hút, điển trai. Đây thực sự là một trong những cặp đôi đồng giới đẹp nhất Vbiz. Chúc Quang Lâm và BB Trần sẽ ngày càng yêu thương và có nhiều thành công trong tương lai.

bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-2 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-3 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-4 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-5 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-6 bb-tran-dien-do-sexy-ky-niem-7-nam-ben-nguoi-yeu-dong-gioi-7

 

tin-tuc-danh-hai-thuy-nga-qua-doi-o-my

Sự thật thông tin danh hài Thúy Nga qua đời ở Mỹ

Thời gian gần đây tại một số kênh Youtube đã tung tin danh hài Thúy Nga đã qua đười tại Mỹ, điều này đã khiến dư luận hoàng mang.

Nhưng ngay sau đó nữ danh hài đã chính thức bác bỏ thông tin trên là sai sự thật. Đó chỉ là một tin bịa đặt ác ý nhằm mục đích câu View.

tin-tuc-danh-hai-thuy-nga-qua-doi-o-my

Trên một số kênh Youtube đó đã ghép ảnh của cô với khoảnh khắc nhiều người bật khóc với nhan đề: Danh hài Thúy Ngã đã qua đời tại Mỹ ở độ tuổi 44. Sau khi biết được thông tin này Thúy Nga đã vô cùng bức xúc. Nghệ si đã viết trên trang các nhân của mình là: “Ăn xong cứ bị YouTube làm video đồn tôi chết hoài. Mấy hôm nay bị khán giả hỏi chết chưa miết”.

Chưa dừng ở đó nữ diễn viên sinh năm 76 có đăng bức ảnh rất rạng rõ của mình cùng với dòng chia sẽ “Lâu lâu nên đăng một cái hình cho mọi người biết em chưa có chết nha”.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sử phản hồi của cộng đồng mạng khuyên Thúy Nga nên làm rõ việc này nhằm ngăn chặn các tình huống tương tự. Hiện nay thì có rất nhiều các kênh Youtube hay các trang báo đưa những thông tin sai sự thật, thậm chí là bịa đặt một cách ác ý như trên nhằm mục đính câu view.

tin-tuc-danh-hai-thuy-nga-qua-doi-o-my-2

Nên các mẹ khi xem tin tức thì hay bình tĩnh kiếm chứng lại thông tin nhé. Hay xem những trang báo uy tín. Tránh chia sẻ các thông tin chưa được kiểm chứng. Vì nếu chia sẽ những thông tin đó thì chính bạn cũng đã tiếp tay cho kẻ xấu vì sự thiếu hiểu biết của bạn thân.

Đã có nhiều trường hợp do không tìm hiểu kỹ mà chia sẽ thông tin sai sự thật và đã bị phạt rồi đó nhé.