Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Vali bút màu cao cấp (Màu nước, màu chì, màu sáp)

Giá sản phẩm sẽ được tự động cập nhật theo ngày.

Cập nhật sản phẩm đầy đủ, mới nhất.

Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Hỗ trợ đổi trả hàng nhanh chóng

Vali bút màu cao cấp (Màu nước, màu chì, màu sáp)

Rate this post

Viết bình luận
0
Thêm so sánh
 • Bộ màu sáp, bút chì màu ăn giấy rất dễ tô
 • Bộ màu bút dạ màu sắc tươi
 • Bộ màu nước + chổi vẽ
 • Giấy có hình để bé tô
 • Giấy tô hình có thể dán
 • Giấy trắng cho bé tập vẽ
 • Lọ keo dán khô, kéo cắt giấy

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Giá bán:

Mua hàng
Vali bút màu cao cấp (Màu nước, màu chì, màu sáp)
Vali bút màu cao cấp (Màu nước, màu chì, màu sáp)
Giá bán:

Thông tin thêm

Vali bút màu cao cấp (Màu nước, màu chì, màu sáp) ( Videos đánh giá )

( Lịch sử biến động giá )

-

Mô tả

Vali hút màu một trong những quà tặng của Similac

Khi bé được 2 tuổi rưỡi thì bé đã có thể nhận thức tốt về màu sắc cũng như là hình ảnh. Similac có một sản phẩm là quà tặng kèm. “Bộ tô màu sáng tạo” của Similac được đựng trong 1 chiếc vali rất chắc chắn.

Vali bút màu Similac gồm có bút sáp màu, bút chì màu, kéo, màu nước và chổi vẽ. Tất cả đều được làm ở phân khúc cao cấp. Màu sắc dễ tô, tưới sáng. Màu sáp và màu chì rất ăn giấy nền bé dễ dàng tô màu theo ý thích

Hộp bút màu Similac được chia gọn gàng và thiết kế để đặt từng vật dụng một cách ngăn lắp. Điều này cũng sẽ giúp bé tập thói quen cân thận. Ngoài ra Hộp bút màu còn có 20 tờ giấy in hình để bé có thể tập tô và 5 tờ giấy trắng giúp bé có thể tập vẽ

 • Thông tin về bộ vali bút màu Similac
 1. Bộ màu sáp
 2. Bộ màu chì
 3. Kéo cắt
 4. Bộ màu bút dạ
 5. Bộ màu nước + chổi vẽ
 6. Giấy có hình để bé tô
 7. Giấy tô hình có thể dán
 8. Giấy trắng cho bé tập vẽ
 9. Lọ keo dán khôbuthop

Đánh giá (0)

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 5 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Vali bút màu cao cấp (Màu nước, màu chì, màu sáp)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

 • Total (0)
Compare