Mô tả

Vali Nutifood 24 inch đồng hành trên mọi cung đường

Dụng cụ đầu tiên khi bạn đang có ý định đi du lịch hoặc đi chơi xa là gì. Đó chính là Vali. Vali sẽ giúp bạn đựng toàn bộ hành trang của bạn trong xuốt thời gian chuyến đi. Nó là một vận dụng rất quan trọng. Đối với một cái Vali tốt sẽ phải đáp ưng được sự bền bỉ trong các chuyến đi và sự tiện dụng của nó.

Vali NutiFood là một sản phẩm như thế. Với chất liệu là nhựa PC và BVS với khả năng chịu lực cao, cùng khả năng chống nước hiệu quả thì đó là một lợi thế vô cùng lớn rồi.

Ngoài ra Vali Nutifood 24 inch còn có không gian chứa đồ rất rộng dãi cùng đai ghim chữ X giúp mọi hành trang của bạn sẽ được cố định tại 1 điểm như bạn đã sắp xếp trong xuốt cuộc hành trình.

Khung tay cầm cũng được cũng được gia cố vô cùng chắc chắn cùng nút ấn điều khiển độ cao tùy ý tiện dụng. Vali 24 inch cũng được trang bị 4 bánh xe chắc chắn có khả năng quay 360° giúp các bạn có thể điều khiển đi mọi hướng một cách dễ dàng và nhẹ nhàng.

Vali còn được trang bị hệ thống hóa chống trộm cao cấp với chuẩn TSA của Hoa Kỳ. Bạn cũng có có thể xem thêm mẫu Vali Ensure 20inch nhé

  • Sau đây là một số thông tin về Vali Nutifood 24 inch quà tặng hãng NutiFood
  1. Kt : 40*25*65cm
  2. Chất liệu : Nhựa PC, ABS, Vải Dù
  3. Loại vali : 24inch
  4. Nhập khẩu bởi cty CP ĐT PT Đất Thắng
Vali NutiFood 24 inch có khoang bên trong rất rộng dãi
Vali NutiFood 24 inch có khoang bên trong rất rộng dãi

Thông tin bổ sung

Hàng khuyến mãi hãng

Đánh giá (1)

1 đánh giá cho Vali Nutifood 24 inch – Bạn đồng hành tin cậy

  1. Admin

    Đã có Vali Nutifood rồi chuẩn bị đi du lịch thôi :))

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat