Mô tả

Xếp hình Puzzle 60pcs gồm có 60 miếng ghép cứng được đựng trong hộp sắt

Đối với các loại đồ chơi cho trẻ em thì ghép hình luôn là trò đòi hỏi khả năng tư duy tốt nhất. Puzzle 60pcs sẽ giúp bé có thể phát triển tốt được khả năng tư duy cung như hình dùng. Khi chơi ghép hình thường xuyên sẽ giúp bé phát triển trí não của bé rất tốt.

Xếp hình Puzzle có rất nhiều chủ đề khác nhau như các câu truyện cổ tích, hình các nhân vật phim hoạt hình, bảng chữ cái … Tất cả những miếng ghép của Puzzle đều được làm bằng vật liệu cứng để đảm bảo sản phẩm vẫn tốt khi qua rất nhiều lượt sử dụng.

Ngoài ra Puzzle 60pcs còn được đựng bởi vỏ hộp kim loại rất chắc chắn và được in hình chủ để phía bên ngoài rất màu sắc và bắt mắt.

Xếp hình Puzzle 60pcs và những tác dụng của trò chơi này

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc cho bé thường xuyên chơi các trò chơi đòi hỏi sử hoạt động của não bộ sẽ giúp bé phát triển trí thông minh cũng như khả năng tư duy rất tốt. Bé sẽ có thể suy nghĩ nhanh hơn, kiên trì với việc mình đang làm và rèn luyện tích cẩn thận ngay từ ban đầu

Vì được làm từ vật liệu hoàn toàn an toàn nên các mẹ có thể thoải mái cho bé chơi mà không phải lo sợ bất cứ điều gì gây nguy hại cho bé

Xếp hình Puzzle 60pcs gồm có 60 miếng với nhiều chủ để khác nhau
Xếp hình Puzzle 60pcs gồm có 60 miếng với nhiều chủ để khác nhau

 

 

Đánh giá (2)

2 đánh giá cho Xếp hình Puzzle 60pcs

 1. huệ Đã mua hàng qua Chat

  dáng yêu lắm. cảm ơn shop nhé. mình đã nhận được hàng rồi ạ

  • Quách Chung – Phòng CSKH Shop Bé Bụ Bẫm

   dạ vâng ạ. Mong chị có thể ủng hộ shop trong những lần sau nữa nhé

 2. ngọc

  cái này hình mẫu là hình phía bên ngoài luôn hả shop

  • Hệ thống Shop Bé Bụ Bẫm

   da. đúng ạ

Thêm đánh giá

Home

Mua hàng

Chat