Shop Bé Bụ Bẫm là ai, họ đang làm những gì ??

Chúng tôi là một đơn vị tư nhân chuyên về lĩnh vực đồ dùng dành cho Mẹ & Bé. Sau bao nhiêu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi luôn có gắng để mang lại sự tiện dụng nhất cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhất tìm kiếm được sản phẩm mình cần cần một cách dễ dàng nhất. Hiện nay để tìm kiếm những sản phẩm đang có trên mạng rất dễ mà cũng sẽ rất là khó nếu như bạn không có kỹ năng Online. Nhằm mục đích giúp Quý khách hàng mua được những sản phẩm tốt nhất, chỗ bán uy tín khác chứ không riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn về giá và nơi tìm kiếm sản phẩm. Shop Bé Bụ Bẫm không thể có hết những sản phẩm dành cho mẹ và bé được nhưng trên Website của chúng tôi sẽ gần như đầy đủ. Nhưng sản phẩm chúng tôi không bán thì sẽ giới thiệu cho các bạn những đơn bán sản phẩm đó có lượng đánh giá tốt để bạn có thể mua ở đó.

Tại sao Bé Bụ Bẫm lại làm như vậy ???

Ý của bạn là tại sao chúng tôi lại giới thiệu những sản phẩm của những đơn vị cung cấp khác ak. Đơn giản như thể này thôi. Chúng tôi mong muốn rằng khi đến đến với bebubam.com các bạn sẽ luôn tìm thấy sản phẩm minh muốn. Bạn sẽ không phải mất công đi bất cư đâu khác để tìm kiếm nữa. Bạn sẽ chẳng phải mất thêm thời gian, công sức tìm kiếm khác nữa.

Vậy Shop Bé Bụ Bẫm làm vậy thì có được lợi gì ???

Có chứ. Chúng tôi sẽ có lòng tin của các bạn và có thêm những khách hàng yêu quý khác. Bạn thử nghĩ xem. Khi bạn vào Web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy mọi thứ một cách rất dễ dàng, bạn muốn tìm gì cũng có, giá lại tốt nhất và nơi bán uy tín. Vậy thì lần sau bạn cứ việc vào Web của chúng tôi tìm thôi, chúng tôi sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với các bạn và tỉ lệ bán hàng cũng sẽ cao hơn nếu như bạn vẫn tin tưởng chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể giới thiệu cho chúng tôi những người bạn, người thân của bạn đang có nhu cầu tím kiếm các sản phẩm dành cho Mẹ & Bé nữa.

Vậy khi không mua sản phẩm và Shop bán mà mua sản phẩm được Shop giới thiệu thì tôi có mất gì không ??

Hoàn toàn không mất một đồng nào nhé. Chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sản phẩm, so sánh giá giúp bạn và tìm cho bạn nơi bán tốt nhất thôi. Chúng tôi chỉ mong các bạn tin tưởng và ghé thăm lại chúng tôi và nếu có thấy những Banner quảng cáo thì hãy Click giúp chúng tôi nhé, vì đó cũng là nguồn thu chính của chúng tôi đó. Rất mong được các mẹ Bỉm sửa ủng hộ.

Rất cảm ơn Quý khách hàng đa ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ ngang càng hoàn thiện để dịch vụ của chúng tôi tốt.

Xếp hình Puzzle 60pcs

Thêm yêu thíchĐã yêu thíchBỏ yêu thích 0
Thêm so sánh
Xếp hình Puzzle 60pcs
Danh mục: Cho bé chơiDanh mục: Xếp hình, Ghép hìnhXu hướng tìm kiếm:
( Viết bình luận)
Thương hiệu:

Mẹo: Xem thêm thông tin sản phẩm hãy Click chọn Nhà cung cấp.

Thông báo khi có giá tốt!
×
Nhận thông báo khi giảm giá
Nhận thông báo cho sản phẩm: [[Comebuy88] Bộ 60 Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Đồ Chơi Bộ Đồ Chơi Bảng Ghép Hình Con Đầu Giáo Dục Học Đồ Chơi - 71.000₫
Giá bán:

71.000

Đặt hàng Xem thêm giá tốt
 • Puzzle 60pcs được làm từ vật liệu cứng an toàn và được đựng trọng hộp kim lọai
 • Có nhiều chủ để khác nhau
 • Giúp bé phát triển tư duy và trí não rất tốt
 • Tạo thói quen kiên trì, tư duy, cần thận cho bé

Lịch sử biến động giá

Lịch sử biến động giá [[Comebuy88] Bộ 60 Đồ Chơi Xếp Hình Bằng Gỗ Đồ Chơi Bộ Đồ Chơi Bảng Ghép Hình Con Đầu Giáo Dục Học Đồ Chơi
Các mốc giá
 • Ngày: 29/07/2019

  Giá: 71.000₫
 • Ngày: 29/06/2019

  Giá: 73.000₫
Bắt đầu từ: 29/06/2019
 • Giá cao nhất: 73.000₫ - 29/06/2019
 • Giá thấp nhất: 71.000₫ - 29/07/2019

Thông tin thêm

Mô tả

Xếp hình Puzzle 60pcs gồm có 60 miếng ghép cứng được đựng trong hộp sắt

Đối với các loại đồ chơi cho trẻ em thì ghép hình luôn là trò đòi hỏi khả năng tư duy tốt nhất. Puzzle 60pcs sẽ giúp bé có thể phát triển tốt được khả năng tư duy cung như hình dùng. Khi chơi ghép hình thường xuyên sẽ giúp bé phát triển trí não của bé rất tốt.

Xếp hình Puzzle có rất nhiều chủ đề khác nhau như các câu truyện cổ tích, hình các nhân vật phim hoạt hình, bảng chữ cái … Tất cả những miếng ghép của Puzzle đều được làm bằng vật liệu cứng để đảm bảo sản phẩm vẫn tốt khi qua rất nhiều lượt sử dụng.

Ngoài ra Puzzle 60pcs còn được đựng bởi vỏ hộp kim loại rất chắc chắn và được in hình chủ để phía bên ngoài rất màu sắc và bắt mắt.

Xếp hình Puzzle 60pcs và những tác dụng của trò chơi này

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, việc cho bé thường xuyên chơi các trò chơi đòi hỏi sử hoạt động của não bộ sẽ giúp bé phát triển trí thông minh cũng như khả năng tư duy rất tốt. Bé sẽ có thể suy nghĩ nhanh hơn, kiên trì với việc mình đang làm và rèn luyện tích cẩn thận ngay từ ban đầu

Vì được làm từ vật liệu hoàn toàn an toàn nên các mẹ có thể thoải mái cho bé chơi mà không phải lo sợ bất cứ điều gì gây nguy hại cho bé

Xếp hình Puzzle 60pcs gồm có 60 miếng với nhiều chủ để khác nhau

 

 

Đánh giá (0)

Bình luận & Đánh giá

Xếp hạng

0.0 sao / 5 đánh giá
0
0
0
0
0
Viết bình luận

Chưa có đánh giá nào.

Vui lòng để lại đánh giá “Xếp hình Puzzle 60pcs”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

So sánh sản phẩm

 • Total (0)
Compare