1. Hình thức bảo hành sản phẩm của Shop Bé Bụ Bẫm

Các sản phẩm do Hệ thống Shop Bé Bụ Bẫm cung cấp cho Quý khách sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất.

Nếu Quý khách có nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì cho phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách.

2. Quy định về trách nhiệm bảo hành sản phẩm

Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Nhà sản xuất hoặc nhà Nhập khẩu:

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành để được chăm sóc. Các thông tin về Trung tâm bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo của sản phẩm.

Trong trường hợp Quý khách không đến được các Trung tâm bảo hành, Quý khách có thể yêu cầu Shop Bé Bụ Bẫm chuyển sản phẩm đi bảo hành.

Đối với các sản phẩm có kèm theo phiếu bảo hành của Shop Bé Bụ Bẫm:

Shop Bé Bụ Bẫm sẽ có trách nhiệm thực hiện bảo hành theo các quy định được ghi trên phiếu bảo hành kèm theo sản phẩm.

Bảo hành sản phẩm tại nhà chỉ được áp dụng đối với các sản phẩm cồng kềnh (giường, cũi, đồ chơi ngoài trời…) trong nội thành các tỉnh thành nơi có siêu thị Shop Bé Bụ Bẫm.

3. Chi phí bảo hành

Vận chuyển: Shop Bé Bụ Bẫm miễn phí vận chuyển đi bảo hành cho Quý khách.

Chi phí phát sinh khác (thay thế linh kiện, …): Quý khách thanh toán theo cơ chế chính sách bảo hành của từng nhãn hàng.

4. Các trường hợp không được bảo hành

Các sản phẩm không có phiếu bảo hành của nhà sản xuất.

Sản phẩm hết thời gian bảo hành.

Phiếu bảo hành không được điền đầy đủ các thông tin cơ bản. Các thông tin trên sản phẩm không trùng khớp với thông tin ghi trên phiếu bảo hành.

Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào hoặc các sự cố bất khả kháng như thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.

Mất Phiếu (sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả tem bảo hành gốc).

Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên của Shop Bé Bụ Bẫm.